Ống nhựa và phụ Kiện uPVC_DEKKO
Mã sản phẩm: DEKKO_uPVC
Lượt xem:3674
Giá: Liên hệ
(Đã bao gồm VAT)
Giá DỰ ÁN, vui lòng gọi
0909.924.582

 • Tình trạng: Còn hàng.
 • Xuất xứ : Chính hãng

  Nhận tư vấn báo giá cam kết Rẻ nhất
 • Chiết khấu hấp dẫn Chiết khấu hấp dẫn
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Miễn phí vận chuyển nội thành
 • Thanh toán đơn giản Thanh toán đơn giản
 • Dịch vụ hậu mãi Dịch vụ hậu mãiGiới thiệu ống nhựa và phụ kiện uPVC mang thương hiệu DEKKO

Ống nhựa và phụ kiện u.PVC  là một trong những dòng sản phẩm đang được sản xuất bởi thương hiệu DEKKO – Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước. Đặc biệt là các dòng sản phẩm ống nhựa phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong hệ thống ngành công nghiệp và dân dụng.

Dòng sản phẩm ống nhựa uPVC mang thương hiệu DEKKO nói chung đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452 và TCVN 8491. Và có kích cỡ từ DN 21 đến DN 500 với khả năng chịu áp lực cao nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ưu điểm của ống nhựa uPVC 

Ống và phụ kiện uPVC của DEKKO được làm từ nhựa nhiệt dẻo Polyvinylclorua trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của CHLB Đức nên mang rất nhiều đặc điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Cụ thể như sau:

 1. Trong lượng nhẹ: Trong lượng của nhựa PVC (u.PVC) khoảng 1.43 g/cm3, bằng 1/6 trọng lượng của gang và thép mang dến vận chuyển, thi công, lắp đặt dễ dàng.
 2. Tính chất cơ học: Ống PVC có độ bền cơ tính cao, khả năng chịu va đập và áp lực tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.
 3. Tính an toàn khi sử dụng: Ống PVC có khả năng chống nấm mốc, không bị nhiễm khuẩn nhờ bề mặt ống được làm trơn tru, hệ số ma sát nhỏ tạo thuận lợi cho dòng chảy và ngăn ngựa các chất độc hại trong ống tạo nên mùi hôi thối. Điều này giúp ống có thể lắp đặt trong hệ thống ống dẫn nước sạch cho công trình dân dụng, các khu độ thị, khu dân cư. Bên cạnh đó dòng sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh nhất khi sử dụng làm ống cấp thoát nước, ống dẫn xả thải.
 4. Tính chất hóa học: Ống PVC – u.PVC không chịu ảnh hưởng bởi hầu hết các loại hóa chất nhu axit, kiềm, các loại dầu, chất béo, chất hữu bơ nên có thể lắp đặt trong các công trình trong công nghiệp, hệ thống cấp thoát nước mưa.
 5. Tính linh hoạt: Là loại ống có tính dẻo, khả năng chịu va đập tốt nên có thể lắp đặt cho mọi công trình khác nhau, từ lộ thiên đến chon trong lòng đất.
 6. Khả năng chống cháy: Ống PVC có khả năng chống cháy cực tốt, không bén lửa và bản thân ống có thể khả năng tự dập lửa.
 7. Khả năng kháng điện: Với PVC thì điện trở suất lớn hơn 1014 Ohm nên có tính cách điện cực tốt.
 8. Khả năng dẫn nhiệt kém: PVC do DEKKO sản xuất có độ dẫn nhiệt 0.13 W/m/0C bằng một phần rất nhỏ độ dẫn nhiệt của thép. Điều này mang đến chất lỏng vận chuyển qua ống luôn được duy trì nhiệt độ đồng đều, không ảnh hưởng ra bên ngoài.
 9. Khả năng chịu thủy lực cao: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của CHLB Đức, ống mang những điểm vượt trội về khả năng chịu thủy lực, áp lực nước cao. Mang đến độ bền, tuổi thọ cao và phù hợp cho mọi công trình khác nhau.
 10. Hiệu quả kinh tế: Với những ưu điểm vượt trội trên cùng giá thành sản phẩm phải chăng, giá thành vận chuyển và lắp đặt thấp. Ống PVC sẽ mang đến hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật ống chịu áp u.PVC

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của ống chịu áp các dòng sản phẩm ống uPVC do DEKKO sản xuất.

UPVC DEKKO THONG SO KY THUAT

Ứng dụng của ống nhựa và phụ kiện uPVC _ DEKKO

Với những ưu điểm vượt trội ở trên thì dòng sản phẩm ống và phụ kiện uPVC DEKKO được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Có thể kể đến như sau:

 • Lắp đặt hệ thống ống cấp nước sạch phụ vụ cho sinh hoạt hằng ngày.
 • Hệ thống cống rãnh xả thải, hệ thống thoát nước mưa trong ngành công nghiệp và sinh hoạt.
 • Hệ thống ống cấp nước tưới tiêu trong nông nghiệp.
 • Hệ thống dẫn dầu trong ngành công nghiệp hóa lọc dầu
 • Hệ thống ống bảo vệ đường dây điện, tín hiệu, cáp quang
 • Các ứng dụng khác trong xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp.

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm